Kindle Touch

Tình hình là mình đã đặt cọc mua Kindle touch được gần nửa tháng, bên Viettablet. Tính ra thì mất hết 3tr nhín nhín, chắc khoảng 140$, trong khi cái giá gốc là 99$. Viettablet cũng hứa hẹn là trễ nhất 16.12 giao, nhưng hôm nay 14 rồi nên mình vừa sốt ruột, vừa đau tim. Kindle ơi, đợi em lâu quá, trái tim héo mòn rồi.

Đây đây, em ấy đây. Với cái giá 140$ thì Viettablet cũng hứa hẹn tặng theo cái leather case với một DVD set ebooks nữa, thành ra cũg an ủi chút ít. Nếu giống như đợt giao hàng tuần trước thì thứ 5 là Kindle về rồi, không hiểu sao tuần này, gọi cho Viettablet thì cái cô nàng receptionist or operator gì đó cứ ậm ờ như vừa ngủ dậy, vừa lảm nhảm là thứ 5 này chưa về tới đâu. Mới thi toán xong, nghe tin đó là sôi máu. Cả tuần nay đã ngồi tưởng tượng ra cảnh thứ 5 đi lấy máy, về ngồi nghịch nguyên ngày luôn mặc dù thứ 6 thi hoá, nhưng bây giờ thì tan tành giấc mơ còn đầu *sigh sigh sigh*

Cứ gặng hỏi bắt cô ta confirm thì cô ta càng beat about the bush, bảo thứ 6 bên em sẽ liên lạc lạc. Hừ hừ hừ hừ, thứ 6 mà không có chắc tôi nổi cơn điên quá.

Mình bị cuồng Kindle rồi, not good not good. Thực ra thứ 6 có sẽ tốt hơn vì thứ 5 sẽ có thể tập trung ôn thi, đi thi về rồi ghé lấy,  đẹp cả đôi đường. Nhưng nói chung là có mỗi mình sốt ruột như điên thôi, dân tình giao hàng thì có ai quan tâm gì đâu. Vừa bực vừa hồi hộp.

Cầu nguyện cầu nguyện cầu nguyện. Thứ 6 Kindle về nhe, để cứu rỗi linh hồn héo úa như chờ người yêu của tui :((.

Chắc có cái leather case thì sẽ thế này, nhìn vô mà trái tim xao xuyến như muốn ngừng đập.

Advertisements

One thought on “Kindle Touch

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s