Chuẩn bị Tết đây sao???

Hôm nay đã 19 tháng Giêng, nói phứt ra là đã 26 tết, vậy mà nếp sinh hoạt của mình chả thấy có gì là không khí tết cả. Tối 11h đi ngủ, sáng 7h dậy tung cửa tung màn nằm ban công sưởi nắng hết một tiếng. Sau đó lạch bạch đi tới đi lui, ngày nào hên lắm thì lấy bài vở ra tụng (thực ra chỉ có mỗi quyển collocations advanced học hoài mới hết hơn nửa cuốn xíu >”<), ăn cái gì đó nhảm nhảm, sau đó lại đi tới đi lui, hoặc là mò iPod, hoặc là rờ Kindle, hoặc là quấy rối bé laptop dì hay để lung tung. Hôm nào quá buồn thì xách cả đống truyện tranh xuống luyện. Tới trưa thì đi ngủ một phát hai tiếng, dậy lại lạch cạch đi bộ, nhảy dây (âu cũng là cái kế hoạch reduce cellulite của mình, vì một cơ thể khoẻ mạnh hơn >”<), lu xu bu lại tới giờ đi học. Đi học về gần 9h, nằm lăn qua lăn lại, chắc lại đọc truyện tranh hay vờn iPod hoặc Kindle chút đỉnh, 11h đã đi ngủ. Things go on like that in such a festive atmosphere @@

Nhắc mới nhớ, đi học đấy. ĐI HỌC, ĐI HỌC, ĐI HỌC ĐẤY!

Đã 26 Tết!

Thực ra thì đều đặn khoảng 4-5h chiều mỗi ngày (nếu hai đứa không xài giờ dây thun mà ngày nào cũng xài) tới khoảng 7-8h tối thì mình và Bof sẽ tập trung ở hội trường thống nhất, giữa cái căn tin vắng lặng (vì thiên hạ đã BẬN NGHỈ TẾT) để học chung. Mục tiêu là nâng cấp trình độ hoá mất căn bản toàn tập và lí lơ tơ mơ như con gà mắc tóc cho mình, cũng như gọi lại tất cả các kí ức về 2 môn này đã bị Bof quên sạch, hí hí.

Cảnh tượng hỗn độn lúc 6h tối, công việc ngổn ngang *taken by the stupid holder of the iPod, aka me*

Ngoài trời đã tối đen như mực, khuôn viên dinh vắng lặng tuyệt đối (làm mình tự hỏi không biết giờ này mấy con sóc đương làm gì. Chắc chắn là tụi nó phải đang làm hoạt động gì đó giống như NGHỈ TẾT, chứ không phải giống hai đứa đang thê thảm ở đây :|)

Cái không gian tối mịt phía ngoài và cái sự tiêu thụ điện năng một cách đại gia của hai đứa ở đậu cái quán cà phê trong khuôn viên dinh (thiên hạ đi về hết rồi!)

Trong không khí nước sôi lửa bỏng đó, khi một sĩ tử (mình) đã nhảy chồm chồm đòi vềđóiđã trễ giờ ăn cơm, sĩ tử còn lại vẫn còn cay cú vì chưa tìm ra công thức

Hmm, lật quyển vật lí đại cương khí thế @@. Sau đó là quăng cho mình những công thức chả biết rơi từ hành tinh nào @@

Thật là trớ trêu khi phải nhận ra sự thật là mình còn chưa phân biệt được trọng lượng, trọng lựctrọng trường. Tốn cả buổi cho Bof hoa tay múa chân để phân biệt chúng, thật là tội lỗi >”<.

Thành quả là sau 2 ngày ròng rã thì giải được cái đề tổng khoá 2 50 câu, chưa kể quăng nguyên phần điện =))

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s